Nghiên cứu & Phát triển

Các sản phẩm của Navita hỗ trợ nâng cao khả năng tự phòng bệnh và chống lão hoá của con người qua 03 cơ chế: (1) tăng cường Hệ Miễn Dịch để chống lại dịch bệnh, (2) tăng khả năng tái sinh bằng Tế Bào Gốc và (3) hạ Gốc Tự Do để chống các tác nhân gây bệnh mãn tính.
  • Tăng cường Hệ Miễn Dịch: Chống dịch bệnh từ bên ngoài như virus, vi khuẩn và nấm cũng như loại bỏ những tế bào lỗi bên trong cơ thể có thể gây bệnh.
  • Hạ Gốc Tự Do: Gốc Tự Do là những yếu tố tàn phá enzyme gây rối loạn quá trình sinh hoá, làm đột biến tế bào gây bệnh mãn tính. Việc hạ Gốc Tự Do giúp cơ thể phòng bệnh một cách chủ động.
  • Tăng sinh Tế Bào Gốc: TBG là nguồn gốc của tất cả các tế bào, có khả năng phân chia và biệt hoá liên tục giúp xây dựng cơ thể, thay thế và sửa chữa các tế bào lỗi. Việc tăng sinh TBG trong máu giúp cơ thể chống lại quá trình lão hoá & phục hồi sau bệnh tật.

Kết quả đã đạt được!

2500000 +
Khách hàng liên hệ tư vấn
+
Khách hàng đo khám
+
Dòng sản phẩm
5/5
"Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Các sản phẩm đều được kiểm tra, chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng."
Dr. László Szabó

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sản phẩm được cục kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm& bảo vệ người tiêu dùng Hungary cấp phép số: Reg. No 39-TT/2011. Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm tại phòng Lab Unicorn Trade KFT số: No.2006/142/EK.

Những dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi!

Danh hiệu
Giải thưởng

Shopping Cart