Danh hiệu & Giải thưởng

"Một người khoẻ mạnh có hàng ngàn ước mơ. Một người đau ốm chỉ có một ước mơ duy nhất là được khoẻ mạnh."

Navita nghĩa là "Natural - Tự nhiên", kết hợp với "Vital - Cuộc sống", đúng với tầm nhìn của công ty “Vì một thế giới khoẻ mạnh hơn từ thiên nhiên”, cũng như sứ mệnh của công ty luôn hướng đến chính là mang những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, lành tính, an toàn, nói không với tác dụng phụ, hóa chất độc hại cho mọi người để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc.

Navita luôn đặt người tiêu dùng và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu – Đây là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Navita. Tại Việt Nam, Navita được uỷ quyền nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm bởi Công ty TNHH Thương Mại Navita Việt Nam.

Kết quả đã đạt được!

2500000 +
Khách hàng liên hệ tư vấn
+
Khách hàng đo khám
+
Dòng sản phẩm
5/5
"Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Các sản phẩm đều được kiểm tra, chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng."
Dr. László Szabó

Chứng nhận chất lượng

Chất lượng sản phẩm được cục kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm& bảo vệ người tiêu dùng Hungary cấp phép số: Reg. No 39-TT/2011. Giấy kiểm định chất lượng sản phẩm tại phòng Lab Unicorn Trade KFT số: No.2006/142/EK.

Những dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi!

GIẢI THƯỞNG HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG NĂM 2020

Ngày 28/6/2020, Công ty Dược phẩm Công nghệ cao Navita đã được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019” cho 8 dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chủ lực.

Giải thưởng uy tín của ngành Thực phẩm chức năng Việt Nam

Sáng ngày 28/6, sự kiện “Lễ trao giải thưởng sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức đã được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC. Được biết, đây là giải thưởng chính thức, uy tín của ngành Thực phẩm Chức năng Việt Nam và được cấp phép bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ.

Sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe: thực phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Giải thưởng cũng là sự biểu dương, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm giúp người dân “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Với chất lượng và công dụng vượt trội, 8 sản phẩm thảo dược được sản xuất tại Hungary của Navita đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” bao gồm: CorsyMAX 10x, STEMAX, STEMAX SL, Flavita 8 Cardio Capsules, Flavita 88 Cardio Syrup, Flavita 8 Cyto Capsules, Flavita 88 Cyto Syrup, Siro Flavita Life Max.

GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM NĂM 2020

Ngày 19/07/2020, Navita lại tiếp tục được vinh danh “Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam” từ Top 100 thương hiệu xuất sắc được bình chọn bởi Viện Kinh tế và Văn hoá kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam, lễ trao giải diễn ra tại Phủ Chủ Tịch.

Giải mã thành công của một thương hiệu non trẻ?

Từ một công ty startup quy mô nhỏ, chỉ trong thời gian ngắn Navita đã được nhiều người biết đến, điều gì làm nên thành công ấy?
Đó chính là tầm nhìn của Ban lãnh đạo Navita bao gồm các nhà khoa học trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng được đào tạo và phát triển từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary danh giá. Đứng đầu là Tiến Sĩ Hoá Dược gốc Việt Phạm Trường Sơn – CEO, đồng sáng lập cùng với Tiến sĩ Hoá Sinh, Giám đốc R&D Tóth Szilárd đã xây dựng triết lý tạo sản phẩm 100% bằng thảo dược. Từ các nguồn dược liệu phong phú dồi dào từ khắp năm châu, các nhà khoa học phân lập theo nhóm chất và tác dụng sau đó ứng dụng công nghệ hiện đại hiện nay “CO2 siêu giới hạn” để tách các dược chất mà không làm thay đổi bản chất của các dược liệu này. Nhờ đó mà các sản phẩm của Navita có tác dụng vượt trội, an toàn cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó Ban lãnh đạo công ty xây dựng triết lý kinh doanh “We are One” chúng ta là một. Ở đó không có biên giới giữa công ty, các nhà phân phối và khách hàng. Mọi người xem nhau như người trong một nhà để chia sẻ giá trị thật, giúp bảo vệ sức khỏe cho người thân của mình. Khách hàng của Navita rất yên tâm để được Navita chăm sóc và giữ gìn sức khỏe cho mình. Dù không có truyền thông rầm rộ, Navita vẫn lan toả được giá trị thật của mình đến cộng đồng.

GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2021

Ngày 24/04/2021, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Navita vinh dự đón nhận danh hiệu “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Hiệp hội thông tin Công Nghiệp Châu Á tổ chức thường niên hàng năm nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao đầu ngành có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Shopping Cart