Chính sách vận chuyển

Những nội dung chính:

I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

II. HIỆU LỰC

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG

IV. PHÂN ĐỊNH TRÁCH NHIỆM GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

Kết quả đã đạt được!

2500000 +
Khách hàng liên hệ tư vấn
+
Khách hàng đo khám
+
Dòng sản phẩm

Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ trên webshop của NAVITA, bạn đã thừa nhận và đồng ý với các yêu cầu, và/hoặc các chính sách, thực tiễn áp dụng nêu trong chính sách vận chuyển này. NAVITA bảo lưu quyền sửa đổi chính sách vận chuyển này vào bất cứ lúc nào.​

I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA VÀ NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM

NAVITA vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 2 triệu VND. Đối với các đơn hàng có giá trị thấp hơn 2 triệu VND, phí vận chuyển là 50.000 VND/đơn hàng.

  • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA VÀ NHẬN HÀNG TẠI HUNGARY

NAVITA vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 60.000 HUF. Đối với các đơn hàng có giá trị thấp hơn 60.000 HUF, phí vận chuyển là 2.000 HUF/đơn hàng. 

  • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA VÀ NHẬN HÀNG TẠI CÁC NƯỚC KHÔNG PHẢI VIỆT NAM HOẶC HUNGARY

NAVITA vận chuyển miễn phí tại EU cho các đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 350 EUR. Đối với các đơn hàng có giá trị thấp hơn 350 EUR, nhận hàng tại EU, phí vận chuyển là 15 EUR/đơn hàng.

NAVITA vận chuyển miễn phí đến các nước không thuộc EU cho các đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 1.000 EUR. Đối với các đơn hàng có giá trị thấp hơn 1.000 EUR, nhận hàng tại các nước không thuộc EU, phí vận chuyển là 30 EUR/đơn hàng.

  • NAVITA không tính phí vận chuyển cho những Trường hợp đặt mua ONLINE và nhận hàng tại NHÀ PHÂN PHỐI của NAVITA.

II. HIỆU LỰC

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng tại Nội thành Hà Nội từ 3-48 giờ đồng hồ tính từ thời điểm nhân viên tư vấn của NAVITA xác nhận đơn hàng với khách hàng.

Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc)

Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline để được tư vấn.

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

IV. PHÂN ĐỊNH TRÁCH NHIỆM GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

  • Công ty chịu mọi trách nhiệm về việc giao nhận các đơn hàng được thực hiện bởi Công ty và/hoặc Hệ thống phân phối, Cộng tác viên của Công ty.
  • Trường hợp vận chuyển qua Tổ chức cung ứng dịch vụ Logistics, Khách hàng tự liên hệ và cập nhật thông tin vận chuyển từ Nhà cung ứng dịch vụ Logistics. Công ty chịu trách nhiệm theo dõi và phối hợp thông báo thông tin tới khách hàng thông tin về vận đơn và Đơn vị dịch vụ vận chuyển ngay sau khi gửi hàng và hoàn tất cả thủ tục với Nhà cung ứng dịch vụ.
  • Trường hợp thực tế phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng theo kế hoạch ban đầu, Công ty chịu trách nhiệm thông báo kịp thời trong vòng 24h tới khách hàng và cho phép khách hàng có quyền huỷ hợp đồng nếu có yêu cầu.
Shopping Cart