Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho thương hiệu đến từ Hungary

Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" cho thương hiệu đến từ Hungary

Ngày 28/6/2020, Công ty Dược phẩm Công nghệ cao Navita đã được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” cho 8 dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chủ lực.

Sáng ngày 28/6, sự kiện “Lễ trao giải thưởng sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức đã được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC. Được biết, đây là giải thưởng chính thức, uy tín của ngành Thực phẩm Chức năng Việt Nam và được cấp phép bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ.

Sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe: thực phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Giải thưởng cũng là sự biểu dương, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm giúp người dân “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Với chất lượng và công dụng vượt trội, 8 sản phẩm thảo dược được sản xuất tại Hungary của Navita đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” bao gồm: CorsyMAX 10x, STEMAX, STEMAX SL, Flavita 8 Cardio Capsules, Flavita 88 Cardio Syrup, Flavita 8 Cyto Capsules, Flavita 88 Cyto Syrup, Siro Flavita Life Max.

“Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” khẳng định uy tín, chất lượng của Navita

Navita ra đời năm 2015 tại thủ đô Budapest của nước Hungary, một đất nước có bề dầy thành tích về khoa học công nghệ với 16 giải Nobel, đặc biệt về dược phẩm.

Với thế mạnh là đội ngũ các nhà khoa học giàu kinh nghiệm và tài năng xuất thân từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary danh giá, Navita đã điều chế thành công từ thảo dược 8 sản phẩm có giá trị cao trong việc chăm sóc sức khoẻ được giới chuyên môn và người tiêu dùng Châu Âu ghi nhận.

Tiến Sĩ Hoá Sinh Tóth Szilárd, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của Navita, chuyên gia Ung Thư của Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary cho biết: “Để có những sản phẩm chất lượng cao, ngoài sự đáp ứng khắt khe về tiêu chuẩn của Châu Âu chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là CO2 siêu giới hạn để chiết tách các hoạt chất trong thảo dược mà không làm biến đổi dược tính như phương pháp truyền thống là đun sôi trong cồn và nước ở nhiệt độ cao.”

Với định hướng phòng bệnh hơn chữa bệnh, các dòng sản phẩm của Navita tập trung vào ba vấn đề cơ bản nhất để bảo vệ sức khoẻ: tăng cường sức đề kháng, hạ gốc tự do, tăng khả năng tái sinh và tự phục hồi của cơ thể.

Sau 5 năm thành lập, Navita đã tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng Châu Âu và Việt Nam qua các dòng sản phẩm chống lão hoá, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh: Đông trùng Hạ thảo Tây tạng liều cao CorsyMAX, Tăng sinh Tế bào gốc STEMAX, và STEMAX SL, FLAVITA 88-CYTO và FLAVITA 88-CARDIO dạng siro và dạng viên, Flavia LIFEMAX…

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” đã khẳng định uy tín, chất lượng và tính an toàn của các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Navita với người tiêu dùng.

Navita định hướng là một doanh nghiệp có uy tín cao trong chuyên môn và có trách nhiệm với xã hội bằng hàng loạt các hoạt động hội thảo về sức khoẻ do các chuyên gia Hungary tổ chức để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ cho người Việt.

Với hướng đi đúng đắn, Navita đã vượt biên giới Châu Âu để từng bước lan toả đến Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada, Singapore… cùng hướng đến mục đích chung đúng như tầm nhìn của Navita đã đặt ra “Vì một thế giới khoẻ mạnh hơn từ thiên nhiên”.

Thông tin thêm xem tại trang web: https://navita.hu/

Nguồn: http://danviet.vn/hiep-hoi-thuc-pham-chuc-nang-viet-nam-trao-giai-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-cho-thuong-hieu-den-tu-hungary-502020879561921.htm

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart