[Hội thảo 24,25,26/3/2019] HỘI THẢO PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH TỪ GỐC TẠI DESSAU – ĐỨC VÀ CHEB & FOLMAVA – CỘNG HOÀ SÉC

 SỐ và PHẬN
 Khi xảy ra chuyện không hay cái chúng ta thường bấu víu để an ủi nhau là Số Phận. Số và Phận liên hệ nhau như thế nào? Theo quan điểm riêng, chúng tôi lấy sức khỏe làm thí dụ.

 SỐ là những con số cụ thể liên quan đến sức khỏe như tuổi tác, cân nặng, hay đi sâu hơn như đường huyết về bệnh tiểu đường, huyết áp, nhịp tim, hay chỉ số mỡ máu, Cholesterol về các bệnh tim mạch, Men gan cho tình trạng gan, Creatinine cho Thận, bạch cầu cho hệ miễn dịch hay chỉ số gốc tự do, nồng độ oxi hóa tiên lượng trước khả năng đột biến gen gây ung thư….Số này một phần do gen di truyền và tuổi tác, còn lại do ăn uống, sinh hoạt, luyện tập, chăm sóc bản thân mà thay đổi được.

 PHẬN là gì? Hiểu nôm na là cái chúng ta không thể thay đổi được như mang gen xấu di truyền trong cơ thể khiến các chỉ SỐ có chiều hướng xấu so với người bình thường. Ví dụ gen tiểu đường type 1 di truyền, gen bệnh tim mạch, ung thư…

Vậy SỐ và PHẬN gắn kết với nhau và có làm thay đổi được nhau không?

 CÓ, ai biết Phận kém thì phải chăm sóc giữ gìn thường xuyên hơn, ví dụ có người bị tiểu đường thì phải ăn kiêng, uống thuốc hạ đường hay tiêm insuline, nếu không thì sẽ có ngày suy thận, mờ mắt và hoại tử chân. Lúc đó không thể đổ tại Phận mà là tại không kiểm soát Số, đó chính là đường phải dưới 6.5

 Ai mà Cholesterol cao không tìm cách giảm thì sẽ gây hẹp mạch máu, lại bị tiểu đường gây xơ vữa mạch máu thêm huyết áp cao dễ gây vỡ mạch máu thì Phận sẽ đến là đột quỵ do tai biến hay nhồi máu cơ tim.

 Ai có người thân bị ung thư thì phải luôn kiểm soát Gốc Tự Do ở mức an toàn bằng việc dùng đầy đủ vitamin khoáng chất, tránh stress và quan trọng phải đi khám bệnh định kì.

 Nhiều người rất SỢ KHÁM BỆNH, vì nghĩ khám thì lúc nào chả ra bệnh nên bỏ mặc cho Phận đến đâu thì đến, mặc nhiên coi thường sự tầm soát Số.

 Con người chúng ta cũng như một cỗ máy. Máy móc còn được nghỉ ngơi, thay dầu nhớt, kiểm tra sửa chữa định kì, trong khi máy móc người phải hoạt động cả đời kg được nghỉ. Nếu không được bảo trì khám ra lỗi để thay thế sữa chữa thì việc máy Người ngừng hoạt động chỉ là yếu tố thời gian.

 Trong công việc tổ chức hội thảo NAVITA nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng, nhưng bên cạnh đó một số rất ít người cho là tốn kém, và mục đích khám chỉ để bán thuốc…

 NAVITA xin trả lời như sau. Sản phẩm nào muốn bán được phải quảng cáo, chi phí marketing được tính nhiều khi chiếm đến 60% giá thành sản phẩm. Vậy ai là người hưởng lợi? Đó chính là truyền thông, các người mẫu uốn éo, hay các Sao tạo scandal để thu hút sự quan tâm của công chúng và họ kiếm bộn tiền khủng trong các clip quảng cáo mà người tiêu dùng gián tiếp bị móc tiền mà vẫn thích thú xem.

 Chúng tôi có cách của riêng mình. Thay vì trả 15.000 euro cho 15 giây quảng cáo, chúng tôi đầu tư vào khám bệnh và nâng cao nhận thức cộng đồng. Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng của mình thông thái, hiểu được họ đang dùng cái gì, nó có thành phần gì tốt ra làm sao. Vì vậy chúng tôi chọn cách mở hội thảo để tiếp cận khách hàng. Chúng tôi mang theo máy móc đo các con Số cho mọi người để cùng kiểm soát Phận. NAVITA xin khẳng định Số là do máy móc đo, chúng tôi không hề can thiệp đến. Chúng tôi chỉ đọc tình trạng sức khỏe theo con số này.

 Nó có tốn kém không?

 Thật sự là rất tốn kém và mất thời gian. Cứ tính chi phí, ăn ở vé máy bay cho đoàn 12 người, tiền lương, tiền thuê hội trường. Riêng chi phí mua test thử các phép đo là 28 euro một người. Nhưng đối với mọi người tham dự tất cả đều MIỄN PHÍ.

 Kim chỉ nam của NAVITA là cho đi rồi sẽ được nhận.
Chúng tôi hoàn toàn làm việc trên tiêu chí tự nguyện, mọi người được đo khám miễn phí, nghe thông tin về sản phẩm và tự quyết định. Khách hàng tin tưởng thì mua, không thì chứng tỏ chúng tôi chưa truyền đạt tốt. Tuyệt đối không chèo kéo hay bắt buộc. Sau 3-6 tháng, chúng tôi lại quay trở lại đo khám so sánh kết quả của 3-6 tháng trước để xem sự thay đổi sau khi dùng sản phẩm NAVITA. Đó là thể hiện uy tín của chúng tôi.

 Cái vui nhất của chúng tôi là những thư cám ơn của người bệnh khắp nơi gởi về và sau 3-6 tháng quay trở lại mọi người đến kể về sự cải thiện cả về sức khỏe lẫn nhận thức. Đó là động lực lớn nhất tiếp sức cho cả đoàn để làm việc ngày 8 tiếng, di chuyển 6 tiếng. Nên dù ăn chưa no ngủ chưa tới nhưng cả đoàn ai cũng rạng ngời hạnh phúc vì đã làm được việc có ích.

 Chúng tôi giúp Anh Chị kiểm soát Số để cải thiện Phận, chúng ta cùng một chiến tuyến đó là: Chống lại Lão Hóa và Bệnh Tật. Hãy đồng hành cùng chúng tôi.

 Hội thảo Phòng và Chữa bệnh từ Gốc

Thời gian:

16h-19h, Chủ nhật ngày 24-03-2019, tại Törtener Str. 39, 06842 Dessau-Roßlau, Germany

19h – 22h, chủ nhật ngày 25-03-2019, tại Restaurace Danly – Svatý Kříž 290, Háje, 350 02 Cheb, Czechia

19h – 22h, thứ Ba ngày 26-03-2019, tại Restaurace Dragon – Horní Folmava 99, 345 32 Česká Kubice, Czechia

                           

Nguồn: Ban biên tập NAVITA

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart