Navita – Phòng bệnh hay chữa bệnh quan trọng hơn?

(Theo baoquocte.vn) TGVN. Navita chắt lọc những tinh hoa của hai nền Y học bằng cách lựa chọn các thảo dược quý hiếm của phương Đông để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ toàn diện có tác dụng giúp cơ thể tự chống lại bệnh tật theo triết lý Y học phương Đông, nhưng được kiểm chứng bởi khoa học của phương Tây.

Gốc rễ của bệnh tật

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, chất lượng cuộc sống của nhân loại ngày nay đã được cải thiện hơn xưa. Tuy nhiên, bệnh tật vẫn luôn đeo bám chúng ta với mức độ ngày càng nghiêm trọng như đại dịch Covid-19 làm hơn 47 triệu người mắc bệnh với 1,2 triệu người tử vong. Nguyên nhân chính là sự ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và nhịp sống vội vã đầy stress mà nhân loại đánh đổi để hưởng thụ đời sống vật chất hiện đại, nhưng làm tổn hại đến sức khoẻ và tinh thần của chúng ta dẫn đến bệnh tật.

Nhiều người vẫn chủ quan rằng sự tiến bộ của thành tựu Y học sẽ giải quyết tận gốc nhiều bệnh tật, tuy nhiên những bệnh mãn tính như ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp và các bệnh tự miễn… vẫn ngày một tăng không có dấu hiệu dừng lại.

Vì vậy, cách tốt nhất để loại trừ bệnh tật chính là “Phòng bệnh hơn Chữa bệnh”, lời của người xưa vẫn đúng trong bối cảnh ngày nay.

Phòng bệnh chủ động từ gốc

Dù cùng mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhưng hai nền Y học hàng đầu nhân loại Đông Y và Tây Y luôn có những khác biệt trong phòng và điều trị bệnh.

Nếu Tây Y luôn tập trung trực tiếp vào BỆNH, hoặc để tiêu diệt mầm bệnh như kháng sinh hoặc giải quyết triệu chứng hay hậu quả của bệnh như thuốc tiểu đường, huyết áp… thì Đông Y cổ truyền lại tập trung vào NGƯỜI với thảo dược giúp cơ thể đủ sức để tự chống lại bệnh tật. Việc củng cố và phát huy tiềm năng của cơ thể chính là phương pháp phòng và chống bệnh tật chủ động và hiệu nhất. Tuy nhiên, do thiếu cơ sở khoa học của các bài thuốc dân gian được dùng trong Đông Y nên làm nó phần nào bị hạn chế sử dụng so với Tây Y được nghiên cứu bài bản và chính xác. Cả hai nền Y học vẫn đi song song mà chưa có điểm giao thoa, đây là thiệt thòi cho người bệnh vì chúng ta cần cả hai để bảo vệ sức khoẻ cho mình.

Nhịp cầu Đông – Tây mang tên NAVITA

Công ty Dược Phẩm Công Nghệ Cao Navita được ra đời vào năm 2015 từ thành tựu nghiên cứu của các nhà khoa học Viện Hàn Lâm Khoa Học Hungary và Trường đại học Y Dược Pécs. Na viết tắt của Natural có nghĩa là tự nhiên và Vita có nghĩa cuộc sống.

Navita chắt lọc những tinh hoa của hai nền Y học bằng cách lựa chọn các thảo dược quý hiếm của phương Đông như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, tảo biển… kết hợp với các hoa quả ôn đới phương Tây như nho đen, dâu, táo, anh đào, nam việt quất… để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ toàn diện có tác dụng giúp cơ thể tự chống lại bệnh tật theo triết lý Y học phương Đông nhưng được kiểm chứng bởi khoa học của phương Tây. Sản phẩm thảo dược này giúp tăng sức đề kháng để cơ thể chống lại bệnh tật, tăng sinh Tế Bào Gốc nội thân để thay thế sửa chữa tế bào lỗi và giảm Gốc tự do, nguyên nhân gây lão hoá sớm và nhiều bệnh mãn tính.

Với tầm nhìn “Vì một thế giới khoẻ mạnh hơn từ thiên nhiên” cùng với tâm huyết và tài năng của các nhà nghiên cứu, Navita đã và đang chinh phục được giới chuyên môn và người tiêu dùng. Ngày 28/6/2020, 8 sản phẩm của Navita đã được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” một Giải thưởng uy tín nhất của ngành Thực phẩm chức năng Việt Nam. Ngoài ra, Navita cũng được Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam vinh danh là Top 10 thương hiệu vàng năm 2020.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart